DANH MỤC SẢN PHẨM

     Công ty cổ phần Cơ Điện Lạnh ABC là tập thể của đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nghiệp vụ, tích cực, năng động, sáng tạo trong công việc; tận tụy, trung thực và có trách nhiệm trong phục vụ khách hàng.

      Cùng với xu thế phát triển thị trường, đầu tư chiều sâu về nhân lực luôn là ưu tiên hàng đầu của Công ty chúng tôi. Chúng tôi không ngừng nâng cao trách nhiệm của từng cá nhân để đem đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.
      Chúng tôi nhận định rằng, với đội ngũ cán bộ nhân viên giỏi, tận tâm, hoạt động theo một khối thống nhất, khoa học và sự hợp tác hiệu quả của các đối tác khách hàng đã góp phần không nhỏ giúp chúng tôi không ngừng phát triển, tạo nên những thành công của ABC trên nhiều lĩnh vực.
 
        Chúng tôi là nhà phân phối máy lọc nước RO AMIDA với chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy lọc nước ROmáy lọc nước RO 1 vòimáy lọc nước RO 2 vòi nóng lạnhmáy lọc nước RO 2 vòi nóng nguộimáy lọc nước nhiễm mặnmáy lọc nước nhiễm phènbộ lọc nước 3 cấp thô cơ bản...

Chúng tôi chuyên xử lý các vấn đề về nước: lọc sạch nướclọc nước nhiễm phènlọc nước nhiễm mặn...

Chúng tôi luôn chủ trương đem đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp nhất và dịch vụ tối ưu nhất.
 
Chúng tôi lắng nghe và hành động. Nếu khách hàng băn khoăn khi phải lựa chọn sản phẩm, chúng tôi sẽ cùng tìm và đưa ra giải pháp. Chúng tôi vẫn luôn ở đây để cùng khách hàng giải quyết mọi vướng mắc.
 
Không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ tới khách hàng

 


 
0